Review Mentifam từ hàng ngàn anh em cải thiện sức khỏe tinh trùng

Review Mentifam từ hàng ngàn anh em đã và đang sử dụng để cải thiện sinh lý và sức khỏe tinh sản. Đặc biệt có nhiều review là cảm nhận của các bà vợ khi có chồng trở nên ‘phong độ’ hơn hẳn sau những ngày dài ‘èo uột’.

Xem thêm: Vì sao vợ và chồng nên cùng dùng viên uống Stafam và mMentifam giúp dễ thụ thai

Trào ngược tinh trùng uống 1 tháng đã thấy hiệu quả

Khách hàng có tên … vtp viết: “Chị cùng cơ quan giới thiệu. Đã uống 1 tháng thấy hiệu quả nên mua thêm . Chồng uống Mentifam thấy khoẻ, tinh trùng đặc ít trào ra . Mong con 4 năm rồi , giờ tin tưởng vào shop“.

Đây là trường hợp vô sinh hiếm muộn lâu năm do trào ngược tinh trùng hay còn gọi là xuất tinh ngược, xuất tinh khô. Thay vì tinh dịch được xuất ra bên ngoài theo đường niệu đạo thì lại chảy ngược vào trong bàng quang rồi theo đường nước tiểu đi ra ngoài. Do không có tinh dịch đi vào cổ tử cung nên không có thai.

Người chồng uống Mentifam và tuân theo chỉ dẫn cải thiện lối sống, dinh dưỡng và sinh hoạt tình dục nên đã có cải thiện về tình trạng sinh lý của mình.

Sử dụng Mentifam sau 3 tháng và review kèm tinh dịch đồ

Sử dụng Mentifam sau 3 tháng và review kèm tinh dịch đồ 

 

Khách hàng viết: “Sau 3 tháng hôm qua mới đi khám lại.tinh trùng tăng nhiều đặc.uống với vitamin e có hiệu quả.sẽ quay lại cảm ơn khi vợ bầu”.

Trong kết quả tinh dịch đồ, tỉ lệ sống đã tăng cao 65% trên chỉ số trung bình (58%). Hình dạng tinh trùng bình thường cũng cải thiện đạt tới 2%, bằng 1/2 so với mức trung bình.

41 tuổi dùng Mentifam đã có em bé

Khách hàng viết:” 41t roi , them đuọc đứa thứ 3 cho vui nàh . Uống 9 họp mới có kq, xứng đáng với gia tien . Sẽ gt cho nhieu ng nữa”

Rất nhiều khách hàng nam giới đã từng sinh con nhưng khi lớn tuổi tinh trùng giảm chất lượng. Ngoài 40 để tăng cơ hội thụ thai thì cải thiện chất lượng tinh trùng là rất quan trọng. Điều này đảm bảo tốt cho cả trước trong khi vợ mang thai và sức khỏe của em bé khi sinh ra.

review mentifam

Tinh dịch loãng do mổ uống Mentifam và kết quả

Đánh giá của khách: “Mổ viêm ống tinh nên tinh loãng . Đã uống 1 hộp ok nên tiếp, tư vấn uống cùng vitamin C xem sao . Che tên ok”

Viêm ống dẫn tinh có thể dẫn đến tắc nghẽn, cản trở quá trình di chuyển của tinh trùng hoặc tinh dịch bị loãng. Có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, gây vô sinh, hiếm muộn. Thông ống dẫn tinh để khắc phục tình trạng tắc nghẽn. Khách hàng mới sử dụng 1 hộp Mentifam đã thấy sự cải thiện là dấu hiệu đáng mừng.

review uống Mentifam và kết quả

Tinh trùng loãng trở nên đậm đặc hơn với Mentifam

Trên fanpage của Menfifam, nhiều khách hàng đã phản hồi tốt về tác dụng của sản phẩm.

Khách hàng viết: “Em mới đi khám về thấy chất lượng tinh trùng đậm đặc hơn hẳn
bác sĩ bảo tinh trùng tốt lên nhiều lắm
sản phẩm này nhạy quá em mới dùng có hơn tháng đã thấy cái thiện thế này rồi”

Đây là trường hợp khách hàng nam trên còn trẻ tuổi nhưng tinh trùng loãng do thiếu dinh dưỡng do lối sống. Kết quả tinh dịch đồ gần nhất cho thấy các thông số của tinh dịch đều cải thiện đáng kể. Bao gồm cả độ đậm đặc, số lượng tinh trùng khỏe và hình thái tinh trùng tốt.

Dùng Mentifam 1 tháng đã có tin vui

Dùng Mentifam 1 tháng đã có tin vui

Đây là trường hợp cặp đôi mong con hơn 1 năm nhưng chưa thấy do vấn đề tinh trùng. Được chỉ dẫn liệu trình 2 tháng nhưng chỉ dùng 1 tháng mà đã cho kết quả tốt.

Không ai rõ hơn các bà vợ khi chồng sử dụng Mentifam tăng sinh lý

Khách viết: “Giao hàng nhanh đóng gói chắc chắn. Mua cho anh nhà uống để tốt cho sức khỏe. Trước mình có mua cho ck uống mấy tháng. Nên giờ mình mua lại để uống. Thuốc tốt nha mn. Nên mua ạ. Het sẽ ủng hộ shop ạ”
review Mentifam thấy hiệu quả

Lưu ý rằng chỉ cần 1 liệu trình là đã có thể cảm nhận sự thay đổi nhờ Mentifam đối với khả năng chăn gối của nam giới. Tuy nhiên cũng có thể dùng nhiều hơn 1 liệu trình để đạt phong độ tốt hơn nữa bạn nhé!

Trên đây chỉ làm một số trong rất nhiều feedback, review Mentifam của các cặp đôi mong con. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều review của người dùng dưới góc độ cải thiện sinh lý. Đừng quên nếu bạn đã và đang sử dụng Mentifam và thấy hiệu quả, hãy gửi cảm nhận, nhận xét về cho chúng tôi nhé!

Xem thêm: So sánh Mentifam với các loại thuốc và thảo dược tăng sinh lý khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn Mua online Nhà thuốc