So sánh Mentifam với các loại thuốc và thảo dược tăng sinh lý khác

Khi so sánh Mentifam với các loại thuốc và thảo dược tăng sinh lý khác, Mentifam có ưu điểm gì để bạn lựa chọn? Đâu là yếu tố quyết định việc mua Mentifam là chính xác? Xin dành 1 phút, Mentifam sẽ phân tích một cách khách quan để bạn hiểu hơn điều này để bạn tham khảo nhé!

Xem thêm: A-Z về sản phẩm Mentifam khỏe sinh lý bổ tinh trùng

So sánh Mentifam với thuốc kích dục

Trước hết cần nói rằng Mentifam không phải là thuốc kích dục. Sự khác biệt về mặt tác dụng và tác dụng phụ là rõ rệt.

Mentifam hiệu quả lâu dài hơn thuốc kích dục

Hiệu quả của Mentifam không phải là tức thời. Điều này có nghĩa là gì? Nếu anh em đang mong một viên ngậm uống vào sung ngay lập tức thì Mentifam không phải vậy. Cần một quá trình sử dụng dài hơn (1-3 tháng) để cải thiện sinh lý.

sản phẩm mentifam

Việc tuân thủ đúng liệu trình sử dụng kết hợp với cải thiện lối sống và dinh dưỡng sẽ giúp duy trì sinh lý nam ổn định và sung mãn. Điều này có thể nói là dục tốc bất đạt, cần kiên trì hơn chứ không phải chỉ mong hiệu quả sau vài chục phút trước khi lâm trận!

Tuyệt đối an toàn, không gây nguy cơ, biến chứng

Tuy nhiên đáng nói hiệu quả đạt được khi dùng Mentifam là mang tính lâu dài, bền vững. Nó sẽ không mang đến bất kỳ rủi ro nào như khi bạn sử dụng thuốc kích dục.

Khi so sánh Mentifam với thuốc kích thích tình dục, bạn sẽ không phải đối mặt với nguy cơ về sức khỏe. Ví dụ như gây khó thở, tim đập nhanh, nguy cơ dẫn tới tới suy tim và suy mạch vành.

Dùng Mentifam bạn cũng không có các nguy cơ về sinh lý, sinh sản như dùng viên ngâm hay uống kích dục. Ví dụ như gây yếu sinh lý, rối loạn cương dương, đặc biệt là gây vô sinh.

So sánh Mentifam với các loại thảo dược tăng sinh lý

Danh sách các loại thảo dược tăng sinh lý nam có tới hàng chục tới vài chục cái tên. Chúng có thể được dùng riêng nhưng thường là kết hợp với nhau thông qua ngâm rượu để uống.

Khác biệt của Mentifam với thảo dược bổ sinh lý là trên nhiều mặt. Điều này cho thấy rõ ưu điểm của Mentifam. Cụ thể hơn là:

Mentifam có tính tiện lợi trong sử dụng

Bạn chỉ cần lấy Mentifam và uống với nước theo chỉ định. Trong khi đó thảo dược cần được ngâm trong rượu ít nhất từ 1-3 tháng thậm chí lâu hơn mới có thể dùng được. Nếu sắc thuốc uống cũng cần nhiều công đoạn từ rửa, sao, tẩm, đun, chiết,…

Đầy đủ hơn về thành phần thảo dược cần thiết cho nam giới

Sở dĩ đem so sánh Mentifam với thảo dược vì viên uống này có sự kết hợp của nhiều thảo dược quý được ghi nhận. Đó chính là dâm dương hoắc, sâm mắc ca (mắc ca đen), bạch tật lê, đông trùng hạ thảo…

thành phần của mentifam

Đây đều là những cái tên hàng đầu được cả nền y học của Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và các nước khác ghi nhận. Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh tác dụng của chúng đối với sức khỏe và sinh lý nam.

Nhưng sự khác biệt ở Mentifam không như vậy. Mentifam còn là sự kết hợp khoa học của rất nhiều chất cần thiết thậm chí là không thể thiếu được với sinh lý và chức năng sinh sản nam. Đó là Kẽm, Selen, L-Arginine HCl, Acetyl L-Carnitine HCl,…

Liều lượng chặt chẽ hơn

Một trong những khuyến nghị khi sử dụng bất kỳ loại viên uống nào kể cả chất bổ sung là liều lượng đúng. Việc sử dụng Mentifam là cách tốt hơn so với uống thảo dược để bổ sung liều lượng. Đảm bảo đúng mà không nhiều hoặc ít hơn trong một lần uống.

Điều này sẽ khó được thực hiện hơn nếu sử dụng thảo dược ngâm rượu hoặc đun/sắc uống hàng ngày. Thậm chí trong quy trình ngâm/đun có thể còn không đảm bảo kỹ thuật, chất lượng thuốc sẽ không đảm bảo.

Thậm chí là giá thành rẻ hơn hẳn

Khi tìm hiểu giá của dâm dương hoắc, đông trùng thảo, sâm mắc ca được bán trên thị trường, giá của chúng rất cao. Dâm dương hoắc khô từ 300 – 500 ngàn đồng/kg. Sâm mắc ca đen thậm chí đắt gấp 5 – 10 lần như vậy. Để tập hợp đầy đủ các thảo dược quý, giá của chúng không hề rẻ. Phải từ 5-7 triệu đồng cho một đợt sử dụng.

Ngược lại khi sử dụng viên uống cho nam Mentifam, giá của sản phẩm chỉ khoảng hơn 400k/hộp/30 viên. Tức là khoảng 10k/viên. Với liệu trình 2 viên/ngày và tối thiểu uống trong 2 tháng, bạn chỉ cần khoảng hơn 1,5 triệu đồng để sử dụng sản phẩm.

Thậm chí nếu mua combo hoặc mua bộ đôi Stafam – Mentifam cho cả vợ và chồng đang mong có con, giá còn được giảm rất nhiều.

Mentifam so sánh với các loại thuốc tăng sinh lý khác

Nếu so sánh với thuốc tăng sinh lý nam của Mỹ, Nhật được bán rộng rãi trên thị trường, Stafam vượt trội về độ an toàn bao gồm:

  • Hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ, kiểm định chặt chẽ, tem mác đầy đủ thành phần, hạn sử dụng,…
  • Nhà sản xuất có uy tín
  • Tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái trên thị trường, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc
  • Kênh phân phối và bán lẻ được kiểm soát chặt chẽ
  • Giá cả niêm yết rõ ràng

Từ những phân tích trên đây, Mentifam hy vọng bạn sẽ có được cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm. Chắc chắn Mentifam sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình cải thiện sức khỏe.

Cam kết hiệu quả từ nhà sản xuất cùng sự tư vấn tận tình 24/7 với nhiều ưu đãi khác.

Hotline: 0328.283.390 cùng bạn đi suốt chặng đường chinh phục bản lĩnh phái mạnh!

Xem thêm: Bộ đôi viên uống stafam mentifam giúp dễ thụ thai là sự thật?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn Mua online Nhà thuốc